Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

2024-06-20 09:35:34 GMT+7

 Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Y tế

Bước thực hiện

Đơn vị thực hiện

Người thực hiện

(ghi rõ họ tên)

Kết quả thực hiện

Thời gian

Biểu mẫu/

kết quả

Bước 1

Bộ phận một cửa

Trung tâm phục vụ hành chính công

Cán bộ tiếp nhận

Kiểm tra tính phù hợp của hồ sơ và thực hiện các bước tiếp nhận theo quy định bằng các hình thức: trực tiếp, trực tuyến, qua bưu chính công ích. Chuyển đến Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Không tính thời gian

 

Bước 2

Phòng Hành chính - Tổng hợp

Nhân viên thụ lý hồ sơ: Trần Thị Thanh Nga

- Xử lý, thẩm định hồ sơ.

- Tham mưu tổ chức thẩm định tại thực địa.

- Báo cáo Lãnh đạo phòng xem xét.

97 giờ

 

Lãnh đạo phòng:

Nguyễn Thị Hằng

- Nhận dự thảo kết quả thẩm xét

- Trình Chi cục trưởng xem xét quyết định

14 giờ

 

Bước 3

Lãnh đạo Chi cục

Chi cục trưởng: Nguyễn Thanh Dương

- Ký duyệt, chuyển kết quả đến Trung tâm hành chính công

09 giờ

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Bước 4

Bộ phận một cửa

Cán bộ tiếp nhận

Trung tâm Phục vụ hành chính công thông báo và trả kết quả cho tổ chức, cá nhân.

Không tính thời gian

 

 

Tải về